• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

I.Quá Trình Hình Thành:

Thương hiệu Ngọc Hảo Audio Sài Gòn xuất phát từ niềm đam mê thưởng thức âm thanh Audio Cao Cấp, cùng với những nền tảng kiến thức điện – điện tử sẳn có đã hình thành nên Ngọc Hảo Audio từ đầu những năm 2010 tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay Ngọc Hảo Audio Sài Gòn hiện có cung cấp đa dạng các mẫu mã sản phẩm loa, ampli, đầu CD, DAC, ….cao cấp của các hãng hàng đầu trên thế giới như : Tannoy, B&W, Kef, Accuphase, MacIntosh, Bose, JBL, Denon, Marantz….Sản phẩm bao gồm hàng mới nguyên thùng nhập khẩu và cả hàng đã qua sử dụng tuyển chọn chất lượng cao.

Đến với Ngọc Hảo Audio Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, cặn kẻ để có thể lựa chọn được những thiết bị âm thanh Audio một cánh phù hợp nhất về mức giá thành cho cho chất âm trong từng phân khúc thiết bị. Tại Ngọc Hảo Audio Sài Gòn sẽ có các kỹ sư hổ trợ quý khách phối ghép cũng như chọn lưa các thiết bị âm thanh phù hợp tại chổ cũng như chúng tôi sẽ hổ trợ lâu dài về sau khi quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn trong cách chơi âm thanh cao cấp.

Có thể là hình ảnh về loa và trong nhà

II. Mục Tiêu – Định Hướng:

Ngọc Hảo Audio Sài Gòn luôn cố gắng hết mức để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tuyển chọn có giá trị tốt nhất. Với mục tiêu kinh doanh theo phương châm ” Chữ Tín Làm Đầu”, chúng tôi luôn kiên trì xây dựng thương hiệu bền vững, uy tín để làm hài lòng được tất cả quý khách hàng cụ thể như sau:

  • Sản phẩm được tuyển chọn một cách cẩn thận để mang đến chất lượng cao nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính.

  • Giá thành của sản phẩm thấp nhất.

  • Dịch vụ tư vấn, hổ trợ kỹ thuật cho quý khách hàng chu đáo nhất, đến với Ngọc Hảo Audio Sài Gòn chúng tôi sẽ lắng nghe để thấu hiểu những nhu cầu của quý khách hàng và đưa ra giải pháp tư vấn phù hợp nhất có thể.

Với những tiêu chí trên, chúng tôi mong muốn sẽ mãi là nơi để quý khách hàng có thể an tâm đặt tất cả niềm tin lựa chọn những sản phẩm Audio Cao Cấp cho mình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

 

0903749942
0903749942